TƯ VẤN HƯỚNG DẪN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ MUA NOXH CHO CÔNG NHÂN KHU CÔNG NGHIỆP

           Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh là khu chung cư đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng, 60% căn hộ tại đây hỗ trợ cho Công nhân viên các khu công nghiệp và chế xuất .

           Để thông tin nhà ở xã hội khu công nghiệp Hòa Khánh lan rộng đến từng công nhân, công ty và công đoàn, Ngày 10/11/2019 Công ty kết hợp với Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng, Công đoàn các KCN và chế xuất tổ chức hội nghị cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, tư vấn đăng ký mua, thuê chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh đến cho công nhân viên có nhu cầu.

           Hội nghị diễn ra trong ngày 10/11/2019 tại nhà văn hóa công đoàn Khu công nghiệp Hòa Khánh. Tuy là ngày nghỉ và thời tiết không ủng hộ nhưng có rất nhiều công nhân và người lao động quan tâm đến tham dự. Ngoài ra còn có sự tham gia của đại diện Liên đoàn Lao động thành phố, đại diện Công đoàn Các Khu công nghiệp và chế xuất, Ban lãnh đạo của Công ty.

           Trong hai buổi hội nghị, Bà Phùng Thị Hoài Thương, Phó Tổng Giám đốc, đại diện Công ty đã trình bày, giới thiệu các thông tin sản phẩm, giá trị căn hộ nhà ở xã hội, nhà ở thương mại, thủ tục, hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội đến các công nhân viên tại hội trường. Ngoài ra Bà Phùng Thị Hoài Thương đã giải đáp các thắc mắc, phản hồi của Công nhân viên, khách hàng về những vướng mắc trong thủ tục đăng ký mua nhà ở xã hội, các thông tin trong và sau mua nhà ở xã hội, thông tin pháp lý dự án, tiến độ thanh toán và các giải pháp hỗ trợ khách hàng mua nhà tại dụ án.

          Ngoài ra, Tại buổi hội nghị còn có các nhân viên kinh doanh Công ty túc trực tại các bàn tư vấn để giải đáp thắc mắc và hướng dẫn công nhân viên làm hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội. Buổi hội nghị kết thúc tốt đẹp, các thông tin căn hội tòa E1,E2, E3, E4, B1, B1A và tòa thương mại B3 được thông tin rộng rãi đến khách hàng, nhiều khách hàng được hỗ trơ, hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội ngay tại bàn tư vấn.

           Từ ngày 02/10/2019 đến ngày 12/11/2019 Công ty mở bán 338 căn hộ tòa B1, B1A đến cho Công nhân khu công nghiệp và các đối tượng khác. Đợt mở bán tiếp theo dự kiến vào tháng 1/2020 với 2 tòa E3 và E4.