CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI CHUNG CƯ

Đợt dịch Covid-19 đang trở lại lần thứ hai tại thành phố Đà Nẵng thân yêu, ảnh hưởng đến nhiều mặt lên hoạt động đời sống kinh tế, xã hội của toàn nguời dân thành phố.

Trên toàn thế giới, đến ngày 05 /08/2020 đã có gần 19 triệu ca nhiễm với hơn 700.000 người chết do dịch. Còn tại thành phố Đà Nẵng, đến ngày 5/8/2020 đã có hơn 120 ca  lây nhiễm, đã có 8 trường hợp tử vong; trung bình mỗi ngày tăng khoảng 20 ca nhiễm mới.

Cụm chung cư nhà ở xã hội KCN Hoà Khánh là mối nguy hiểm tiềm tàng trong lây lan dịch Covid 19. Mật độ dân số đông, gần Khu công nghiệp Hoà Khánh với lượng công nhân viên đi lại nhiều. Trong thời điểm này mỗi cư dân, mỗi căn hộ, và nhân viên các toà nhà cần thực hiện nghiêm túc quy định về cách ly xã hội theo chủ trương của Chính Phủ và thành phố quy định.

Hiện tại, Ban Quản trị cụm nhà E1, E2 cùng ban Vận hành toà nhà (đại diện của Chủ đầu tư) đã triển khai các phương án phòng chống dịch như: Phun thuốc khử trùng trong 4 toà chung cư E1, E2, B1, B1A và môi trưởng cảnh quan bên ngoài, kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ nước rửa tay, sát khuẩn, khẩu trang

Nhân viên làm sạch phun khử khuẩn trong toà nhà

Ngoài các hoạt động phòng dịch, Chủ đầu tư  hỗ trợ cho một số cư dân gặp khó khăn tại 4 toà chung cư một số nhu yếu phẩm như Gạo, mỳ tôm, nước mắm,… để cùng cư dân vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, mỗi cư dân hãy là một tấm gương, một chiến sĩ  cùng nhau đẩy lùi dịch Covid 19 để có cuộc sống tươi đẹp hơn!

                                                                                                                                                                                                                              Địa ốc xanh